Dự báo thời tiết - Ngày và đêm 20/04/2024

 • Hà Nội

  Ngày có mây, trời nắng, có nơi có nắng nóng; đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
  Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-26 độ.
  Nhiệt độ cao nhất từ : 34-36 độ.

 • Phía Tây Bắc Bộ

  Có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, riêng khu Tây Bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
  Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ, riêng khu vực Tây Bắc có nơi dưới 22 độ.
  Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ; riêng khu Tây Bắc 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

 • Phía Đông Bắc Bộ

  Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng, có nơi có nắng nóng; đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
  Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ.
  Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ; riêng vùng đồng bằng 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.

 • Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

  Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
  Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ.
  Nhiệt độ cao nhất từ : 35-38 độ, có nơi trên 39 độ.

 • Đà Nẵng đến Bình Thuận

  Có mây, ngày nắng, riêng phía Bắc (từ Đà Nẵng đến Phú Yên) có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
  Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ.
  Nhiệt độ cao nhất từ : 34-37 độ, phía Bắc có nơi trên 39 độ.

 • Tây Nguyên

  Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
  Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25 độ.
  Nhiệt độ cao nhất từ : 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

 • Nam Bộ

  Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
  Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ.
  Nhiệt độ cao nhất từ : 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.